ホームWorkQuản lý công việc hiệu quả với Google Apps

Google Apps là bộ ứng dụng được cung cấp bởi Google. Nó có rất nhiều ứng dụng cần thiết để hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp trong công việc văn phòng. Google Apps là một gói dịch vụ được hoạt động dưa trên thuật toán điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp có thể kết nối các công việc với nhau ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị thông minh.

Công cụ quản lý Google Apps giúp tổ chức và doanh nghiệp dùng các ứng dụng mà Google cung cấp như: Email, lịch Google, Google document, bảng tính, Google Drive, trang trình bài ở trên 1 tên miền duy nhất. Ưu điểm của công dụng này là dễ dàng sử dụng, thiết lập cũng như quản lý và cho phép cá nhân làm việc hiệu quả và thông minh với lưu trữ rất tiện lợi. Do đó, Google Apps không thể thiếu trong các doanh nghiệp.

  1. Các ứng dụng phù hợp với mọi doanh nghiệp

Gmail: dịch vụ email của công ty mà Google cung cấp với 25Gb bộ nhớ, địa chỉ email sẽ được tùy chỉnh, hỗ trợ ngoài tuyến …

Lịch: dễ sắp xếp lịch công việc, cuộc họp vào thời gian thích hợp với mọi người. Đồng thời, nhắc nhở thời gian họp cũng như chia sẻ lịch.

Documents: giúp bạn lập, chia sẻ, thao tác tài liệu cùng mọi người trong thời gian thực hiện.

Drive: ứng dụng Google Drive giúp bạn lưu trữ, chia sẻ và truy cập ở mọi nơi.

Trang trình bày: lập ra bản trình bày cùng với nhúng video mà bạn không cần phải nhấp vào lưu.

Bảng tính: giúp bạn quản lý các dữ liệu trong bảng tính một cách nhanh chóng với biểu đồ nhấp có thể chỉnh sửa, nhận xét thảo luận.

2. Các lợi ích của công cụ quản lý Google Apps:

Bảo mật

Công cụ quản lý này có tính năng là bảo mật với thiết kế riêng nhằm lưu trữ các dữ liệu, thông tin một cách bảo mật, an toàn và được nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Dữ liệu này sẽ phụ thuộc vào bạn, công cụ mà Google Apps cho phép kiểm soát các dữ liệu, thông tin đó gồm ai mà bạn chia sẻ và cách mà bạn chia sẻ.

Google Apps cung cấp về khả năng bảo mật cũng như đảm bảo được quyền truy cập rất đáng tin vào dữ liệu.

Kết nối ở bất kỳ nơi đâu

Công cụ Google Apps sẽ lưu tất cả các công việc một cách tự động trong đám mây. Bạn có quyền vào đăng nhập vào lịch, email, tài liệu, web và yên tâm làm việc ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ ở thiết bị nào.

Với doanh nghiệp, nó có nghĩa là mọi nhân viên, mọi người mà doanh nghiệp, bạn hợp tác để làm việc lâu dài, hiệu quả ở bất kỳ nơi đâu khi nó được kết nối mạng Internet.

Việc được thực hiện nhanh chóng

Google giúp làm đơn giản hóa tác vụ như lập dự toán, lập hóa đơn, … Bạn có thể lập mẫu hóa đơn ở trong ứng dụng Google Drive và cân đối được ngân sách bằng cách là chia sẻ bàng tính đó duy nhất, cho phép cập nhật lịch Google để tạo ra thời gian họp mặt của nhóm. Và làm cách nào để bỏ nút thắt ở cổ chia. Apps cho bạn dành được nhiều thời gian cho công việc với mức độ quan trọng và ưu tiên.

Làm việc với nhau một cách hiệu quả

Công cụ này giúp bạn và nhóm làm việc thông minh hơn và hiệu quả hơn nhờ cách giúp nhân viên, nhà cung cấp, đối tác … dễ dàng có thể cộng tác với nhau.

Google Apple giúp bạn có thể chia sẻ, chỉnh sửa được các tệp tin, bản trình bày, tài liệu … trong thời gian thực.

Bạn nên quên tất cả việc gửi và nhận các phiên bản về tệp tin mà mất nhiều thời gian, cũng như lưu trữ các tài liệu trong thuật toán đám mây có nghĩa là người dùng có thể áp dụng phiên bản mới cho tất cả tệp.

CNTT ảo nhưng hiệu quả

Bạn sẽ mất ít thời gian nhằm quản lý cơ sở hạ tầng CNTT. Nhân viên trong nhóm sẽ có quyền truy cập tới phần mềm mới nhất gồm nhiều tính năng, các cập nhật bảo mật. Doanh nghiệp bạn không cần phải mua hoặc bảo trì và tất cả mọi thứ được quản lý từ giao diện mới và duy nhất.

Ứng dụng Google Apps không làm mất nhiều thời gian để bạn có thể thiết lập, phát triển với doanh nghiệp. Chi phí khoảng 5 USD/tháng/ngườu dùng.

Thân thiện với môi trường

Dùng Google Apps giúp doanh nghiệp bạn có thể giảm chi phí và tác động đến môi trường. Ứng dụng Apple cung cấp do trung tâm các dữ liệu dùng năng lượng một cách hiệu quả của Googe. Vì thế nó sẽ không tiêu hao nhiều năng lượng và thải ra ít các bon so với máy chủ đang đặt ở cơ sở.