ホームWork10 công cụ Online Marketing miễn phí dành cho doanh nghiệp nhỏ

10 công cụ Online Marketing miễn phí dành cho doanh nghiệp nhỏ

Bạn đang là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn đang gặp các khó khăn, mất bình tĩnh trước những tác vụ bởi nó không hề có chuyển động tiến về phía trước. Nó là nguyên nhân dẫn đến cách quản lý doanh nghiệp và dùng các công cụ không hiệu quả.

Số lượng công cụ mà bạn thấy pháy động, phát triển không chỉ ở blogger, webmaster mà nó còn xuất hiện ở các doanh nghiệp nhỏ. Do đó, bạn cần có các công cụ Online Marketing hiệu quả thiết lập để luôn có thứ như khả năng tham gia và thống kê số liệu theo ý bạn.

Dưới đây là 10 công cụ Online Marketing miễn phí dành cho các doanh nghiệp để doanh nghiệp đi đúng hướng hơn và phát triển hơn.

Google Analytics

Đây là công cụ Online Marketing mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Google dùng dữ liệu trên Analytics để có thể xếp hạng được website của bạn. Công cụ này thống kê được dữ liệu số mạnh nhất đến cho người quản trị. Đây lày một công cụ cần thiết để quản trị website do ngoài thống kê được số lượt truy cập thì nó còn thống kê được người truy cập ở đâu, liên kết tới website của bạn với nguồn nào, dùng trình duyệt gì … Đặc biệt, công cụ Google Analytics có chế độ cảnh báo rất thông minh cùn bộ lộc hữu hiệu mạnh mẽ cho mọi vị trí.

Mailchimp

Mailchimp là công cụ hỗ trợ Email marketing, cụ thể là nó thu thập được các danh sách các email, quán lý email list cũng như gửi mail tới tất cả email cùng một lúc có trong email list.

Mailchimp không phải sử dụng để spam mail. Theo lý thuyết thì mailchimp đùng vào mục đích:

  • Gửi bản tin tự động thông qua RSS theo ngày, tuần, tháng đến các mail trong danh sách mail.
  • Gửi bản tin tự chọn: khuyến mãi, thông báo, quà tặng tới email trong danh sách mail.

Tableau Public

Tableau Public là một Shareware phần mềm trong danh mục Thể loại khác được phát triển bởi Tableau Software.

Tubleau Public là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Windows. Bạn dễ dàng tạo và chia sẻ bản đồ, biểu thị, bảng điều khiển cùng nhiều ứng dụng thú vị chỉ trong vài phút. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Bạn có thể tìm hiểu về Tablueau trên cách thức hoạt động của trang công việc. Đây là công cụ rất cần thiết đối với doanh nghiệp, blogger hay công ty có thể tạo ra đồ thị tuyệt vời cho dữ liệu nếu không sẽ không đưa vào để hiển thị.

LoopFuse

LoopFuse cung cấp một doanh nghiệp để doanh nghiệp (B2B) nền tảng tự động hóa tiếp thị cho bạn biết rằng người đang truy cập trang web của bạn, giúp bạn nắm bắt thông tin của họ, gửi dẫn nuôi dưỡng email, điểm số các cơ hội tốt nhất, và tích hợp tất cả vào Quản lý quan hệ hệ thống khách hàng của bạn (CRM) với báo cáo nâng cao.

Một bước nữa, bạn sẽ thấy nhiều tiềm năng, rút ngắn chu kỳ bán hàng, tăng thị và hiệu quả bán hàng, và tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại một lần dẫn sử dụng và. Trong ngắn hạn, chúng tôi giúp bạn tạo ra doanh thu nhanh hơn.

Analytics SEO

Đây là công cụ rất cần thiết, nó giúp theo dõi được thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm và trên web. Analytic SEO là loại đủ để bạn đưa ra kế hoạch miễn phí cho bất cứ ai quan tâm.

Populr

Populr là một dịch vụ cung cấp tạo ra các trang duy nhất, mà chúng ta có thể biết nếu như các trang đích. Những ý tưởng là bạn có thể tạo một trang cho nghĩa đen bất cứ điều gì và trỏ tên miền của bạn với nó. Điều này sẽ được sử dụng tốt nhất khi bạn đang chuẩn bị để khởi động một sản phẩm mới, và thông qua Populr bạn có thể tạo một trang tuyệt vời và chuyên nghiệp tìm kiếm đó sẽ giúp mọi người hiểu mọi thứ về những gì bạn làm và tầm nhìn doanh nghiệp của bạn.

Sociopal

Sociopal sẽ giúp bạn tạo ra các tài khoản truyền thông xã hội trong thời gian không, và không chỉ vậy – nhưng cũng sẽ giúp bạn thiết lập trang web của bạn rất riêng. Điều đó tất nhiên có nghĩa rằng công cụ này là nhằm mục đích hoàn toàn vào những người đang tìm kiếm để mở kinh doanh của họ với thế giới trực tuyến.

Tregia

Tregia phát hiện ra nội dung và tiếp thị công cụ, cung cấp những hiểu biết cần thiết để điều hướng thay đổi, môi trường kỹ thuật số cạnh tranh và phức tạp. Tregia cung cấp những cái nhìn đầy đủ nhất về nội dung và tiếp thị công cụ có sẵn phù hợp.

HootSuite

Hootsuite là công cụ cuối cùng để quản lý nhiều kênh truyền thông xã hội. Các công cụ nổi bật với các tính năng như theo dõi mình trên nhiều trang web truyền thông xã hội, cũng như khả năng lên lịch gửi cho vài ngày tới.

Tweepz

Tweepz có thể giúp bạn tìm được đúng người để làm theo trên Twitter, cụ thể hơn – người có ảnh hưởng. Tweepz cho phép bạn tìm kiếm các tài khoản Twitter đã được tạo ra như xa như trở lại trong năm 2006, nhưng sẽ chỉ cho phép bạn xem tới những cái mà đã được tạo ra vào năm 2010.